Cẩm Nang Du Lịch

Vũ điệu khẩu trang cười gây sốt

Vũ điệu “Happy Mask – Cười lên Việt Nam tôi” cùng thử thách đeo khẩu trang phòng virus corona nhận được nhiều hưởng ứng trên mạng xã hội.

Vũ điệu được phối hợp thực hiện bởi Vietravel và vũ công Quang Đăng, sáng tạo trên nền nhạc ca khúc “Việt Nam, những chuyến đi” từng được ca sĩ Vicky Nhung thể hiện thành công năm 2017. “Happy Mask – Cười lên Việt Nam tôi” đi theo xu hướng âm nhạc hiện đại – là ca khúc tuyên truyền nhưng không khô khan, gượng ép.


 
 

Vũ điệu khẩu trang cười gây sốt

Nhiều người hưởng ứng theo vũ điệu Happy Mask.

Lời bài hát của “Happy Mask – Cười lên Việt Nam tôi” đã được viết lại bằng những câu hát dí dỏm và đáng yêu, mang màu sắc tích cực tới cho cộng đồng: “Corona hãy đi đi nào. Nụ cười luôn nở rên môi, bay khắp nơi, lo lắng đã qua rồi. Chỉ với chiếc khẩu trang xinh, cùng ta lung linh, khiến Covid làm thinh. Rửa tay luôn và ngay thôi, hãy tin ở tôi, sau cơn mưa là ánh mặt trời. Cùng nhau đeo khẩu trang vui, là ai cũng vui, bên nhau ta tươi cười…”

Không chỉ sở hữu giai điệu bắt tai, lời ca sôi động, dễ nhớ mà vẫn mang tính thời sự, phiên bản mới của “Việt Nam những chuyến đi” còn có thêm vũ đạo đáng yêu, gần gũi. Chẳng cần là vũ công chuyên nghiệp, cũng chẳng cần học qua bất kỳ lớp vũ đạo nào, bất cứ ai cũng có thể nhún nhảy theo thật dễ dàng.

Với những câu hát nhẹ nhàng nhưng chứa nhiều thông điệp, Happy Mask được đông đảo cộng đồng hưởng ứng. Ra mắt vào ngày 1/4, bài hát đã thu hút gần 41.000 lượt xem trên Youtube vũ công Quang Đăng và hơn 26.000 lượt xem trên Youtube Vietravel. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội Tiktok và Facebook cũng đã ghi nhận gần 200 bản cover lại vũ điệu Happy Mask, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực, lạc quan vượt qua đại dịch Covid-19. 

Đừng để chiếc khẩu trang che đi nụ cười tươi tắn của bạn mà hãy lan tỏa yêu thương, luôn lạc quan và sát cánh cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh… là những thông điệp tích cực mà “Happy Mask – Cười lên Việt Nam tôi”  mong muốn đem lại và gửi gắm đến mỗi người.

Trong những ngày cách ly xã hội, việc cover những vũ điệu mang thông điệp tích cực và đăng tải trên các trang mạng xã hội cũng là một gợi ý dành cho bạn và gia đình. Mỗi người đều có thể trở thành một “chiến sĩ truyền thông” trên mặt trận chống dịch, cùng lan tỏa thông tin tích cực, phòng chống dịch Covid-19 đến cộng đồng. 

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button