Giải Trí

Vụ nổ súng tại phim trường Hollywood khiến nhiều người nguy kịch

Một vụ nổ súng khó hiểu xảy ra mới đây tại phim trường ở New Mexico, Mỹ đã khiến cho nhiều người thiệt mạng và bị thương.

Mới đây vào khoảng 13 giờ 50 phút ngày 21.10 (2 giờ 50 phút ngày 22.10 theo giờ Việt Nam), tại phim trường Rust ở nam thành phố Santa Fe, bang New Mexico, Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến cho nhiều người bị thương. 

Hiện trường vụ nổ súng

Theo dữ liệu thu thập được sau vụ tai nạn, đã có nạn nhân bị bắn gục tại chỗ là Halyna Hutchins, 42 tuổi, đạo diễn hình ảnh và Joel Souza, 48 tuổi, đạo diễn phim. Trong đó, nữ đạo diễn hình ảnh đã tử vong ngay sau khi được chuyên chở bằng máy bay trực thăng đến Bệnh viện Đại học New Mexico. Còn đạo diễn phim Souza được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện khu vực Christus St. Vincent trong tình trạng nguy kịch và đến nay vẫn chưa có kết quả. 

Theo điều tra từ cơ quan cảnh sát của hạt Santa Fe, nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc nói trên có liên quan trực tiếp đến việc Alec Baldwin, 68 tuổi, nhà sản xuất và diễn viên trên phim trường trong lúc ghi hình đã bắn nhầm một khẩu súng đạo cụ không nạp đạn.

Vụ nổ súng tại phim trường Hollywood khiến nhiều người nguy kịch 2

Alec Baldwin (ngoài cùng bên phải) và hai nạn nhân 

Vụ nổ súng tại phim trường Hollywood khiến nhiều người nguy kịch 3

Nữ đạo diễn tài năng Halyna Hutchins

Vụ tai nạn bất ngờ đã khiến cho phim trường Rust bị đình chỉ hoạt động vô thời hạn. Đến nay cơ quan chức năng cho biết vẫn chưa có cáo buộc nào được đưa ra đối với người trực tiếp gây ra vụ tai nạn và cảnh sát vẫn đang vào cuộc điều tra để làm rõ thêm những manh mối khác về vụ án. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button