Thủ Thuật

WhatsApp sẽ sớm cho phép người dùng sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị

Theo WABetaInfo, WhatsApp đang phát triển một tính năng cho phép người dùng kết nối tài khoản của mình trên nhiều thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng cùng một lúc. Có vẻ như tính năng này có thể được tung ra cho người dùng WhatsApp trên toàn thế giới.

WABetaInfo đã phát hiện ra một tính năng mới được gọi là Linked Devides sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn từ nhiều nền tảng bao gồm WhatsApp Web, ứng dụng WhatsApp và thậm chí cả Facebook Portal. Điều này có nghĩa là người dùng có thể trò chuyện từ một chiếc laptop hoặc smartphone thứ 2 mà không cần đăng xuất tài khoản WhatsApp trên thiết bị được sử dụng chính. Hơn nữa, tính năng sẽ cho phép người dùng sử dụng WhatsApp không cần kết nối Internet trên thiết bị chính. WhatsApp hiện tại đặt giới hạn 4 thiết bị và sẽ cho phép người dùng đồng bộ hóa, trò chuyện, nhắn tin trên các thiết bị.

whatsapp se som cho phep nguoi dung su dung mot tai khoan tren nhieu thiet bi

Tương lai, chúng ta có thể sự dụng một tài khoản WhatsApp trên nhiều thiết bị khác nhau.

WABetaInfo cũng lưu ý rằng việc bật tính năng Link Devices mới này sẽ chấm dứt các phiên WhatsApp hiện có và sẽ buộc người dùng tạo một phiên mới do sự thay đổi trong công nghệ Mirroring. Họ cũng cho biết thêm rằng tính năng đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm được tung ra cho những người thử nghiệm phiên bản WhatsApp Beta trên Android và iOS. Rất tiếc, không có thông tin nào về thời điểm tính năng này sẽ được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký bản beta của WhatsApp cho iOS hoặc Android để có quyền truy cập sớm vào tính năng này, trước hết nếu chưa có tài khoản, các bạn cần nhanh chóng tạo tài khoản WhatsApp trước nhé

WhatsApp cũng đang lên kế hoạch cho phép người dùng xác thực các phiên WhatsApp trên nền tảng web bằng vân tay. Điều này sẽ cải thiện hơn nữa tính bảo mật của ứng dụng, đặc biệt là sau khi ứng dụng nhận hỗ trợ đa thiết bị.

Hãy nhanh tay update hoặc tải ứng dụng WhatsApp cho các thiết bị Android, iOS, Windows 10, Mac cũng như truy cập và sử dụng dịch vụ trên web nhé:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

=> Link tải WhatsApp cho Windows 10

=> Link tải WhatsApp cho Mac

=> Link tải WhatsApp cho Windows

=> Link tải WhatsApp Web

https://9mobi.vn/whatsapp-se-som-cho-phep-nguoi-dung-su-dung-mot-tai-khoan-tren-nhieu-thiet-bi-27457n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button