Công Nghệ

Windows 10 bản dựng 19013 có sẵn dưới dạng ISO cho người dùng nội bộ

Microsoft mới đây đã cho ra mắt bản dựng Windows 10 19013 dưới dạng ISO cho người dùng nội bộ vòng Fast Ring, một tháng sau khi bản dựng 18990 được phát hành, người dùng có thể tải bản dựng Windows 10 này trong trang web của Windows Insider.

Gần một tháng kể từ khi Microsoft phát hành 20H1 ISO cho người dùng nội bộ Windows, khi mà họ phát hành bản dựng 18990 , thì ngày hôm nay, đã có một bản dựng mới cho những ai quan tâm đến cài đặt mới. ISO mới dành cho bản dựng 19013 đã được phát hành tuần trước cho người dùng nội bộ vòng Fast Ring . Bản dựng này đã được giới thiệu trong 2 lần, lần thứ nhất vào thứ 6 tuần trước và không có gì thay đổi, lần thứ hai vào ngày hôm qua để vá lỗi xảy ra với Remote Desktop .


Windows 10 bản dựng 19013 có sẵn cho người dùng nội bộ

Không có quá nhiều tính năng mới được bổ sung cho Windows 10 trong các bản dựng 20H1 gần đây. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng bản cập nhật sẽ được hoàn thiện vào tháng 12, nhưng dường như sẽ không có quá nhiều thay đổi lớn. Bản dựng 19013 chỉ có thêm văn tự hình mặt (Kaomoji) mới.

Ngoài ISO dành cho người dùng nội bộ, còn có bản dựng xem trước tương ứng của SDK. Chưa có bài đăng nào liên quan đến bộ phát triển phần mềm này nên chúng ta cũng chưa thể biết được sẽ có gì mới trong đó.

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Windows Insider ISO từ trang web Windows Insider . Các nhà phát triển có thể tải bản dựng xem trước SDK 19013 từ trang web của Microsoft cùng với ADK (gói công cụ để tùy chỉnh, đánh giá, và triển khai các hệ điều hành của Windows), WDK (bộ điều khiển Windows), và HLK (bộ công cụ phần cứng của Windows).

Trong thời gian chờ đợi phiên bản này, các bạn có thể tải và cài Windows 10 nhiều phiên bản khác đã được phát hành trước đó.

Nếu Microsoft đang làm hoàn thiện các tính năng Windows 10 thì Apple cũng đang liên tục làm việc phá triển hệ điều hành của mình, bằng chứng là Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1 trong thời gian gần đây.


Đừng quên truy cập Big Data thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button