Cẩm Nang Du Lịch

WorldTrans đồng hành chung tay đẩy lùi Covid-19

Công ty đã trao tặng hàng nghìn nhu yếu phẩm tới các y, bác sĩ hai bệnh viện dã chiến Cần Giờ và Củ Chi.

Sáng ngày 12/4 đại diện công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WorldTrans) – thành viên của Công ty Du lịch Vietravel trao tặng hàng ngàn phần quà đến y, bác sĩ Bệnh viện Dã chiến Cần Giờ và Bệnh viện Dã chiến Củ Chi – TP HCM. Trước đó, công ty đã trao tặng hàng ngàn phần quà tới Bệnh viện Dã chiến số 2 huyện Nhà Bè vào ngày 5/4/2020.

Những món quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết như: khẩu trang vải kháng khuẩn, quần áo bảo hộ, găng tay y tế, nước tẩy kháng khuẩn, mì gói, nước yến… được trao tận tay đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đang công tác tại các bệnh viện.

Những phần quà thay lời tri ân được gửi tới các bệnh viện dã chiến. 

Trong “trận chiến cam go” với Covid-19, các y, bác sĩ, chiến sỹ bộ đội, lực lượng hỗ trợ tại nơi cách ly và các bệnh viện vô cùng vất vả. Thiếu tá Hoàng Việt Dũng, công tác tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi chia sẻ, các chiễn sĩ ở đây đã hơn một tháng chưa được về thăm gia đình. Giai đoạn đầu, họ còn gặp phải sự phản ứng của một số bệnh nhân bằng thái độ không hợp tác, lực lượng vẫn cố gắng, nỗ lực phục vụ ân cần và chu đáo nhằm giúp đồng bào đang cách ly được cảm thấy thoải mái nhất có thể. 

Riêng các chiến sĩ bộ đội khi nhiệm vụ, họ phải tham gia các khóa đào tạo cấp tốc trong thời gian ngắn và xông pha ra tuyến đầu chống dịch. Gạt bỏ nỗi sợ hãi, các đồng chí động viên lẫn nhau, động viên các bệnh nhân, đồng bào đang phải cách ly. Cứ như vậy, mấy tháng qua, họ đã đóng góp không ít công sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19. Chính vì vậy, những lời động viên, những đóng góp dù là nhỏ nhất, chính là động lực để tiếp thêm sức mạnh cho các đồng chí trong cuộc chiến còn dài ở phía trước. 

Các phần quà tuy nhỏ nhưng là lời động viên, cảm ơn sâu sắc nhất.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng là lời động viên, cảm ơn sâu sắc nhất.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Đặng Văn Hùng – Chánh văn phòng Công ty WorldTrans bày tỏ lòng ngưỡng mộ, và tri ân sâu sắc đến đội ngũ y, bác sĩ, các chiến sĩ, bộ đội. Ông cho biết, dù dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng công ty luôn mong muốn đóng góp một phần nào đó, cùng chung tay tiếp sức cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch này.

Được biết đến là một trong những sàn vé máy bay lớn nhất Việt Nam, WorldTrans vẫn luôn cố gắng đồng hành với các hoạt động xã hội thiết thực, mang tính nhân văn cao, đem đến các giá trị sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button