Du Lịch

Xe điện phục vụ city tour ở Quy Nhơn

Hai xe ôtô điện trung chuyển du khách thăm quan, du hý trong địa bàn thị thành Quy Nhơn, qua những trục đường ven biển lộng gió và các bờ biển cát vàng lóng lánh.

UBND tỉnh Bình Định đã đồng ý với chủ trương, xây dựng hệ thống xe điện du hý để đưa khách đi thăm các tuyến điểm trong thị thành Quy Nhơn.

Theo ấy, lịch trình của xe điện là chạy qua những con đường chính của thị thành Quy Nhơn như đại lộ Nguyễn Tất Thành, đường ven biển Xuân Diệu, An Dương Vương, Lê Hồng Phong, Phan Bội Châu và về tới các khu du hý…

Xe điện du hý sẽ chạy các tuyến chính trong nội ô Quy Nhơn, tạo điều kiện thuận tiện cho du khách khám phá vùng đất này. Anh: A.Hung

Trong công đoạn thử nghiệm có 2 xe điện trung chuyển khách thăm quan hoạt động từ 6h tới 22h với giá vé là 20.000 đồng cho suốt con đường.

Xe điện có thể chuyển vận được 12 người (gồm cả tài xế), được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ của Đan Mạch. Xe có thể chạy tốc độ tối đa 30 km/h và với quãng đường 110 km là phải sạc điện lại. Dự định 5 2016 sẽ có khoảng 20 xe sẽ lưu thông trên các con đường của thị thành Quy Nhơn nhằm chuyên dụng cho du khách, khoảng 30 phút sẽ có 1 chuyến.

Xem thêm: Sẽ có tour du hý tàu hỏa qua duyên hải miền Trung

Anh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button