Thủ Thuật

Xem phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse trên VieON

Xem phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse trên VieON đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi cho hình ảnh chất lượng sắc nét, không bị giật lag khi xem. Nếu bạn yêu thích và theo dõi bộ phim đình đán của Hàn Quốc này thì hãy thử xem trên VieON để có trải nghiệm mới, thú vị nhất nhé.

Ngay sau khi ra mắt vào ngày 26/10, phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse (hay còn gọi Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu) của đài SBS Hàn Quốc đã được nhiều người yêu thích, so với các đối thủ chiếu cùng khung giờ thì rating cao, đứng đầu trong bảng xếp hạng tỷ suất người xem. Nội dung phim xoay quanh ba người phụ nữ sống trong tòa chung cư cao cấp ở quận Gangnam do Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene thủ vai. Biên kịch Kim Soon Ok chắp bút cho bộ phim hứa hẹn mang đến những cú twist xoắn não làm người xem thích thú.

Xem Cuộc chiến thượng lưu Penthouse Hàn Quốc trên VieON

1. Xem phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse trên ứng dụng VieON

– Bước 1: Truy cập vào link bên dưới để tải và cài đặt VieOn về smartphone.

=> Link tải VieON cho Android

=> Link tải VieON cho iPhone

Bước 2: Sau khi cài đặt được ứng dụng, bạn truy cập vào VieON rồi. Bạn nhấn vào “Bỏ qua” (Hình 1). Bạn nhìn vào góc dưới tay phải và tiếp tục nhấn “Bỏ qua” (Hình 2).

xem phim cuoc chien thuong luu penthouse tren vieon 2

Bước 3: Phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse đang là phim nổi bật, thịnh hành nên khi truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay, bạn ấn vào đó (Hình 3). Hoặc bạn có thể kéo xuống, nhìn trong Tab Thịnh Hành, bạn cũng sẽ thấy được bộ phim, bạn nhấn vào bộ phim đó (Hình 4).

xem phim cuoc chien thuong luu penthouse tren vieon 3

Hay bạn có thể nhìn góc trên bên phải và nhấn vào biểu tượng kính lúp (Hình 5), sau đó là gõ tên phim vào ô tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra phim, bạn nhấn vào phim đó (Hình 6).

xem phim cuoc chien thuong luu penthouse tren vieon 4

Bước 4: Bạn nhấn vào “Đăng nhập” (Hình 7) để xem phim. Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn đăng nhập bằng Facebook, Google hoặc tự tạo tài khoản. Trong bài viết, 9mobi sẽ hướng dẫn đăng nhập vào Facebook, bạn ấn vào “Facebook” (Hình 8).

xem phim cuoc chien thuong luu penthouse tren vieon 5

Bước 5: Bạn tiếp tục nhấn vào “Tiếp tục dưới tên …” (Hình 9). Lúc này, bạn ấn vào “Bỏ qua quảng cáo” là có thể xem phim (Hình 10). Bạn nhìn phía dưới màn hình, các bạn muốn xem tập nào thì ấn vào tập đó.

xem phim cuoc chien thuong luu penthouse tren vieon 6

2. Xem Cuộc chiến thượng lưu Penthouse trên trình duyệt

Bước 1: Bạn mở trình duyệt ở trên máy tính/điện thoại.

Bước 2: Truy cập tới trang xem phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse trên VieON: TẠI ĐÂY

Bước 3: Nhấn vào “đăng nhập” như hình dưới để xem phim. Sau khi bạn đăng nhập là bạn có thể xem được phim hot nay.

xem phim cuoc chien thuong luu penthouse tren vieon 7

Nếu bạn yêu thích bộ phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse này thì đừng quên cài đặt ứng dụng VieON để có thể xem phim hiệu quả, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Bộ phim Nguyện tái sinh gần bên em cũng đang có lượt xem đông đảo bởi không chỉ có diễn viên đẹp, diễn xuất ấn tượng mà còn có nội dung mới lạ và có nhiều tình tiết bất ngờ, tạo hứng thú cho mọi người xem. Các bạn có thể xem phim Nguyện tái sinh gần bên em trên VieOn để có trải nghiệm ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button