Cách xóa dữ liệu trên iPhone cũ ĐƠN GIẢN trước khi bán hoặc tặng | Hướng dẫn kỹ thuật

Nếu chúng ta đang sẵn có ý muốn buôn bán hoặc tặng lại iPhone đang được dùng của bạn dạng thân thích cho những người không giống. Như vậy việc xóa không còn tài liệu cá thể sẽ giúp đỡ bảo mật thông tin vấn đề na ná rất có thể reset iPhone cũ coi như máy mới nhất là vô nằm trong cần thiết. Hãy nhằm 24hStore chỉ dẫn chúng ta cách xóa tài liệu bên trên iPhone cũ an toàn, nhanh gọn, đơn giản và giản dị tuy nhiên ai ai cũng thực hiện được qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Lưu ý cần thiết tiến hành trước lúc xóa tài liệu bên trên iPhone

lưu ý cần thiết tiến hành trước lúc xóa tài liệu bên trên iphone

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu trên iPhone cũ ĐƠN GIẢN trước khi bán hoặc tặng | Hướng dẫn kỹ thuật

Để xóa không còn tài liệu iPhone cũ, reset iPhone trở thành máy mới nhất tuy nhiên ko làm mất đi lên đường tài liệu tiếp tục sở hữu các bạn sẽ rất cần được tàng trữ lại những hình hình họa, những tài liệu cần thiết thanh lịch máy mới nhất. Việc sao lưu tài liệu giúp đỡ bạn tiến hành Phục hồi nhanh gọn tài liệu bên trên iPhone hoặc iPad về sau. Dường như, bạn phải lưu giữ mật khẩu đăng nhập điện thoại cảm ứng thông minh iPhone na ná ID Apple của tôi nhằm rất có thể lấy lại tài liệu tiếp tục sao lưu trước bại. Nhiều người tiêu dùng tiến hành xóa tay chân, song việc thực hiện này tiếp tục mất không ít thời hạn, đôi khi những tài liệu bị xóa tay chân cũng sẽ ảnh hưởng xóa vô cả thông tin tài khoản iCloud và ko thể lưu thanh lịch máy mới nhất. 

Xem thêm: Mẹo giảm sút tài liệu phần mềm bên trên iPhone hiệu suất cao nhất

2. Cách xóa tài liệu bên trên iPhone cũ, reset iPhone trở thành máy mới

Dưới đó là cách xóa không còn tài liệu bên trên iPhone cũ được chỉ dẫn cụ thể với công việc tiến hành như sau: 

2.1. Cách 1: Sao lưu toàn bộ tài liệu trước lúc xóa

Như tiếp tục kể, trước lúc xóa tài liệu bên trên iPhone cũ bạn phải fake những tài liệu cần thiết thanh lịch vũ khí mới nhất nhằm rất có thể dùng về sau. Có nhiều phương pháp để sao khắc ghi tài liệu bên trên iPhone cũ trước lúc xóa như lưu trải qua iCloud cá thể hoặc iTunes. Tuy nhiên, việc sao lưu bên trên iCloud tiếp tục mất không ít thời hạn rộng lớn và bị Apple số lượng giới hạn 5GB. Vì thế chúng ta nên dùng iTunes để sở hữu hiệu suất cao sao lưu nhanh gọn rộng lớn. 

Đầu tiên, bạn phải liên kết điện thoại cảm ứng thông minh iPhone cũ với PC/Mac Windows vì thế cổng Lightning. Tiếp theo gót, phanh iTunes và lựa chọn screen điện thoại cảm ứng thông minh iPhone này. Trong phần Sao lưu, lựa chọn This Computer, nối tiếp lựa chọn Sao lưu tức thì. 

Săn ngay tuyệt phẩm iPhone 14 Pro Max cũ chính xác đầy đủ color, đẹp nhất như mới nhất, giá bán tốt nhất có thể, Bảo hành lâu nhiều năm, nhiều ưu đãi thú vị chỉ mất bên trên cửa hàng 24hStore

2.2. Cách 2: Đăng xuất thông tin tài khoản iCloud thoát ra khỏi điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Để biết cách xóa tài liệu bên trên iPhone cũ như mới nhất chúng ta nối tiếp tiến hành bước tiếp sau sau khoản thời gian tiếp tục sao lưu tài liệu thành công xuất sắc. Quý Khách cần thiết singout ngoài iCloud, song máy tiếp tục đòi hỏi chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập nếu như bạn đang được nhảy Find My iPhone bên trên vũ khí của tôi, nhằm không trở nên căn vặn mật khẩu đăng nhập iCloud bên trên vũ khí vô sau này hãy tắt chức năng này.  

Để singout thoát ra khỏi thông tin tài khoản iCloud bên trên vũ khí, chúng ta tiến hành công việc như sau: 

Xem thêm: Gợi ý 15+ màu tóc nâu lạnh tôn da, thu hút mọi ánh nhìn

Mở mục Cài đặt điều > lựa chọn mục iCloud > lựa chọn Đăng xuất ngoài iCloud > nhập mật khẩu đăng nhập ID Apple nếu như được đặt câu hỏi. 

Xem thêm: Dường như nếu như bạn không thích hội tụ lại tài liệu bạn cũng có thể xóa iCloud cũ bên trên iPhone nhanh gọn không cần thiết phải trải trải qua nhiều bước.

2.3. Cách 3: Xóa không còn tài liệu bên trên vũ khí iPhone

Để xóa không còn tài liệu bên trên iPhone, reset iPhone trở thành máy mới nhất chúng ta nối tiếp tiến hành như sau: 

  • Vào Cài đặt điều > lựa chọn Cài đặt điều cộng đồng > lựa chọn Chuyển hoặc Đặt lại 

xóa không còn tài liệu bên trên iphone

  • Tiếp tục lựa chọn vô Xóa Tất cả nội dung và Cài đặt điều là hoàn thành xong. 

cách xóa không còn tài liệu bên trên iphone cũ

  • Trường thích hợp vũ khí đòi hỏi nhập mật khẩu đăng nhập, các bạn hãy nhập mật khẩu đăng nhập nhằm xác nhận kết thúc quy trình xóa tài liệu bên trên máy. 

cách reset iphone như mới

Xem thêm: Bỏ túi chỉ dẫn vô cùng cụ thể cơ hội xóa bộ lưu trữ đệm bên trên iPhone

Xem thêm: Vẽ tranh gia đình: Cách vẽ đơn giản, ấn tượng

3. Giải đáp thắc mắc liên quan

3.1 cũng có thể xóa tài liệu bên trên iPhone cũ còn nếu như không biết mật khẩu đăng nhập iCloud không?

Có. Quý Khách rất có thể xóa tài liệu bên trên iPhone cũ nếu ko biết mật khẩu đăng nhập vô tình huống điện thoại cảm ứng thông minh iPhone tiếp tục tắt Find My iPhone. Trường thích hợp nếu như bạn quên mật khẩu đăng nhập iCloud bạn cũng có thể tham khảo cách singout iCloud khi quên mật khẩu nhằm biết phương pháp tiến hành cụ thể. 

3.2 Sau khi xóa tài liệu, iPhone tiếp tục thế nào khi reset lại máy?

Cách xóa tài liệu bên trên iPhone cũ khi tiến hành tiếp tục mất mặt một khoảng chừng thời hạn nhằm vũ khí rất có thể Phục hồi lại những thiết lập gốc. Việc có tương đối nhiều tài liệu và phần mềm bên trên máy tiếp tục càng thực hiện kéo dãn thời hạn reset rộng lớn. Sau khi quy trình Phục hồi hoàn thành xong iPhone của các bạn sẽ quay trở lại hiện trạng lúc đầu tức thì. Tiếp theo gót chúng ta quan trọng lập lại vũ khí như lúc đầu trước lúc mua ví dụ như liên kết Wifi, vận tải phần mềm quan trọng, chỉnh múi giờ, hình nền…

4. Kết luận

Bài viết lách bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn biết cách xóa tài liệu bên trên iPhone cũ đáng tin cậy và nhanh gọn khi mong muốn buôn bán hoặc tặng lại cho những người không giống. Hy vọng với những mẹo nhỏ đơn giản và giản dị bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn reset thành công xuất sắc iPhone như mới nhất. Dường như nếu như mong muốn mua sắm iPhone cũ giá bán chất lượng hoặc lên đời những loại iPhone mới nhất chính xác, giá bán ưu đãi hãy ghé tức thì những cửa hàng 24hStore sớm nhất và để được tư vấn và nhận thêm thắt nhiều tặng kèm thú vị nhé.