Điểm danh 9 Trụ cột của Quân Đoàn Diệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba (Phần 1)

Một trong mỗi tuyến anh hùng vô nằm trong cần thiết vô Kimetsu No Yaiba – đó là những thám thính sĩ tài năng nhất hoặc còn được gọi là những Trụ cột.

Trụ Cột là thương hiệu nhằm chỉ những thám thính sĩ số 1 và vượt trội nhất vô số các Thợ Săn Quỷ, sở hữu tầm quan trọng giống như các binh sĩ xuất sắc ưu tú của Sát Quỷ Đội. Mỗi Trụ cột đều chiếm hữu một loại Hơi thở (kokyuu) đặc trưng và vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin. Thường nên rơi rụng 5 năm nhằm trở nên một trụ cột sau khoản thời gian giết thịt được 50 quỷ hoặc giết thịt một Thập Nhị nguyệt quỷ, tuy nhiên riêng lẻ sở hữu tình huống chỉ rơi rụng 2 mon nhằm trở nên một Trụ cột của Sát Quỷ đoàn.

Bạn đang xem: Điểm danh 9 Trụ cột của Quân Đoàn Diệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba (Phần 1)

9 Trụ cột của Sát Quỷ Đoàn

Mỗi Trụ cột đều sở hữu những kĩ năng vô nằm trong rực rỡ tương tự đậm chất ngầu và thái chừng không giống nhau so với loại Quỷ. Họ là:

  1. Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou
  2. Thủy Trụ Tomioka Giyuu
  3. Trùng Trụ Kochou Shinobu
  4. Phong Trụ Shinazugawa Sanemi
  5. Luyến Trụ Kanroji Mitsuri
  6. Xà Trụ Iguro Obanai
  7. Nham Trụ Himejima Gyoumei
  8. Âm Trụ Uzui Tengen
  9. Hà Trụ Tokitou Muichirou

Các trụ cột nghe mệnh lệnh thẳng kể từ Lãnh đạo Sát Quỷ Đoàn

Hãy nằm trong điểm qua chuyện 9 anh hùng sừng sỏ vô Kimetsu no Yaiba:

1/ Viêm trụ – Rengoku Kyoujurou

“Viêm” tức là ngọn lửa rất rộng, và tạo ra hình tương tự sức khỏe của Rengoku Kyoujirou trọn vẹn phù phù hợp với thương hiệu hiệu này. Kyoujurou là 1 trong thanh niên có vẻ như ngoài to lớn, mái đầu gold color sáng sủa với mọi vệt red color, cặp chân mày đen sạm và hai con mắt gold color kim. Trang phục của anh ấy cũng đều có những hình tiết lửa rực cháy màu sắc cam và vàng sáng sủa.

Tạo hình tuyệt vời của Viêm Trụ

Là một Trụ cột, anh luôn luôn kiêu hãnh và sở hữu ý thức trách móc nhiệm vô nằm trong cao so với người không giống. Xuất vạc kể từ những điều u dạy dỗ bảo kể từ nhỏ, anh luôn luôn ý niệm kẻ mạnh sinh rời khỏi là nhằm đảm bảo an toàn kẻ yếu đuối, và luôn luôn sẵn lòng giúp sức những người dân gặp gỡ trở ngại tương tự đồng team của tớ. Sức mạnh mẽ của anh được reviews là vô nằm trong kinh xịn với chừng mềm dẻo vô mặt trận là vô nằm trong rộng lớn.

Khả năng: Anh sở hữu nhị kĩ năng ngẫu nhiên, một là Sức khỏe mạnh vô nằm trong hơn hẳn và lực tay cực mạnh, nhị là vận tốc dịch rời xứng đáng không thể tinh được khiến cho cho tất cả những Thợ săn bắn quỷ mạnh như Tanjirou cũng ko thể nhận ra được, bao gồm Lúc đã trở nên thương nặng nề.

Kiếm thuật: Hơi thở của Lửa bao gồm 9 thức.

Vũ khí: Nhật Luân thám thính đỏ lòm.

2/ Thủy trụ  – Tomioka Giyuu

Là một anh hùng sở hữu tư tưởng khá phức tạp, Giyuu được xung khắc họa với vẻ bề ngoài rét mướt lùng và mái đầu đen sạm, dáng vẻ người thời gian nhanh nhẹn cùng theo với haori khoác ngoài phân tách 2 phần đỏ lòm và kẻ caro vàng lục. Anh đó là người lúc đầu lăm le giết thịt Nezuko, tuy nhiên lại sửng sốt và cảm động trong khi thấy Nezuko đứng rời khỏi đảm bảo an toàn anh tôi cũng như nhận ra được tiềm năng của Tanjirou, kể từ cơ gửi gắm anh cho tới Cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji giáo dục. Thậm chí, anh vẫn vi phạm qui định tổ chức triển khai và dám rước cả tính mạng của con người rời khỏi nhằm cược với những Trụ cột không giống là Nezuko ko khi nào ăn thịt người giống như các con cái quỷ không giống.

Thủy trụ trẻ em tuổi hạc sở hữu tiềm năng nhất vô xuyên suốt vài ba chục năm

Khả năng: Giyuu là một trong mỗi Thủy trụ sở hữu tiềm năng tối đa trong khoảng vài ba chục năm quay về phía trên, thậm chí còn tự động phát minh rời khỏi thức thám thính riêng rẽ của tớ. Tốc chừng và sức khỏe của anh ấy là vô nằm trong xứng đáng không thể tinh được, trọn vẹn đơn giản đoạt đầu những con cái quỷ mạnh mẽ và tự tin chỉ vô nháy đôi mắt khiến cho bọn chúng ko kịp trở tay.

Ấn khử quỷ: Giyuu vẫn kích hoạt được ấn của tớ vô trận đánh với Akaza, nó sở hữu hình tiết giống như các đẩy sóng của nước phía trên má ngược. Giúp tăng sức khỏe, vận tốc, mức độ Chịu đựng đựng và nâng những giác quan liêu lên tối nhiều, anh hoàn toàn có thể pk với Akaza trong vòng thời hạn rất rất lâu Lúc vết ấn kích hoạt.

Tuy nhiên, ấn khử quỷ chỉ xuất hiện Lúc sức khỏe của những Trụ cột đã đi đến cực kỳ hạn, và những Thợ săn bắn quỷ vẫn hiện nay ấn ko thể này sinh sống vượt lên 25 tuổi hạc.

Xem thêm: Cách quy đổi sơn dầu trọng lượng 1 kg bằng bao nhiêu lít?

Kiếm thuật: Hơi thở của Nước với 10 thức được học tập kể từ Cựu Thủy trụ, một thức tự động phát minh.

Vũ khí: Nhật Luân Kiếm màu xanh lá cây dương.

Dưới đó là mùng hạ gục Hạ Ngũ của Thập Nhị Quỷ Nguyệt với trung tâm là chiêu trò loại 11 của Thủy Trụ.

3/ Trùng trụ Kochou Shinobu

Nữ công nhân săn bắn quỷ sở hữu vóc dáng vẻ nhỏ nhỏ xíu, với mái đầu đen sạm cụt điểm xuyết màu sắc tím ở đuôi tóc và nơ bướm thiết lập tóc đó lại sở hữu một nội lực vô nằm trong to tát rộng lớn. Trái với vẻ bề ngoài luôn luôn hiền hậu và mỉm mỉm cười, trong tâm cô hóa học chứa chấp nỗi uất hận Lúc chị gái bản thân là Cựu Hoa trụ bị quỷ sát sợ hãi. Tuy nhưng, sau khoản thời gian nghe được mẩu chuyện của Tanjirou và Nezuko, cô cảm nhận thấy hoàn toàn có thể bịa đặt niềm tin yêu vô quan hệ thân thiện Quỷ và quả đât, tương tự người chị vượt lên cố của cô ấy từng mong ước, vô nhị bạn bè. Chính cô và những học tập trò bên trên Trang Điệp Viên vẫn điều trị thương tích của Tanjirou, Zenitsu và Inosuke tương tự chỉ dẫn cơ hội luyện tập nhằm trở thành khỏe khoắn trưởng thành và cứng cáp như 1 Trụ cột.

Ẩn sau nụ mỉm cười xinh rất đẹp là độc dược bị tiêu diệt người

Khả năng: Tuy ko hề sở hữu sức khỏe nhằm chém đầu quỷ giống như các Trụ cột không giống, cô lại là 1 trong nhân tài về độc dược, hoàn toàn có thể sử dụng độc hoa tử đằng nhằm giết thịt bị tiêu diệt và bẫy những con cái quỷ sừng sỏ nhất.

Kiếm thuật: Hơi thở của Côn trùng bao gồm 4 thức.

Vũ khí: Nhật Luân Kiếm dạng thám thính chích sở hữu đầu nhọn và thân thiện nhỏ chứ không hề dẹt giống như các cây thám thính thường thì.

Dưới đó là Thức loại Nhất – Điệp Chi Vũ của cục chiêu trò thám thính thuật của Trùng trụ:

4/Phong trụ Shinazugawa Sanemi

Là một người anh cả vô số 7 anh u, Sanemi sinh sống vô một mái ấm gia đình lênh láng sự căm hờn và bạc đãi kể từ người phụ thân, u trở thành quỷ và chủ yếu anh là kẻ vung dao giết thịt bị tiêu diệt u bản thân ngay lập tức trước mặt mũi em trai. Nỗi nhức kinh hoàng tối ấy vẫn khiến cho anh rơi rụng kĩ năng phân biệt sắc tố. Được xung khắc họa là 1 trong thanh niên to lớn với những vệt thâm sẹo dằng dịt và mái đầu Trắng, anh là 1 trong kẻ nóng tính và cảm tính. Sanemi ngược thực là kẻ cực kỳ mạnh mẽ và tự tin, Lúc anh dám đứng lên tuân theo những gì bản thân nghĩ rằng trúng thậm chí còn điều này tức là ngăn chặn chủ kiến của những người dân không giống, bao gồm mái ấm gia đình của tớ.

Phong trụ chỉ lễ phép tắc với chỉ huy của Sát quỷ đoàn

Khả năng: Ngoài vận tốc và sức mạnh siêu phàm, anh sở hữu khung người vô nằm trong hoạt bát thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng chân lưu giữ thám thính nhằm pk. Dường như, Sanemi còn đem vô bản thân dòng sản phẩm tiết vô nằm trong khan hiếm, hoàn toàn có thể thực hiện say những con cái quỷ mạnh Lúc đối đầu. Đó cũng chính là nguyên nhân vì thế sao anh hoàn toàn có thể như mong muốn bay bị tiêu diệt vô quy trình cút khử quỷ vì thế những tranh bị đơn giản.

Ấn khử quỷ: đè sở hữu hình chong chóng màu xanh lá cây lục, kích hoạt vô trận đánh với kẻ hàng đầu vô số Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Xem thêm: Vẽ tranh gia đình: Cách vẽ đơn giản, ấn tượng

Kiếm thuật: Hơi thở của Gió bao gồm 6 thức và một thức tự động phát minh.

Vũ khí: Nhật Luân Kiếm màu xanh lá cây lục.

(Còn tiếp)

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách Gấp Hộp Giấy Đựng Rác Đơn Giản, Cực Kỳ Dễ Làm

Việc trang bị một chiếc hộp đựng rác xinh xắn, tiện lợi ở trên bàn làm việc giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi vứt rác cũng như đảm bảo cho không gian làm việc, học tập luôn được sạch sẽ. Chỉ với một tờ giấy cùng một vài thao tác đơn giản là …

QS, QA, QC là gì? Công việc của kỹ sư QS, QA, QC trong ngành xây dựng

QS, QA, QC là gì? Công việc của kỹ sư QS, QA, QC trong ngành xây dựng; Những yếu tố cần thiết để trở thành một kỹ sư giỏi. Xem ngay!QS, QA, QC là những bộ phận nắm giữ nhiệm vụ quan trọng và không thể thiếu trong một công ty xây dựng. Vậy QS, QA, QC là gì? Chức vụ này thực hiện những công việc gì trong ngành xây dựng m