Siêu âm lần 2 kích thước túi ối giảm có phải thai ngừng phát triển?

Hỏi

Chào bác bỏ sĩ,

Bạn đang xem: Siêu âm lần 2 kích thước túi ối giảm có phải thai ngừng phát triển?

Ngày 17 sau gửi phôi độ dài rộng túi ối là 6,9mm, tiếp sau đó con cháu bị dọa dẫm sảy và đã điều động trị ổn định quyết định. Ngày 22 sau gửi phôi độ dài rộng túi ối là 5.5mm. Như vậy bác bỏ sĩ mang đến con cháu chất vấn siêu âm phiên 2 độ dài rộng túi ối hạn chế đem nên bầu ngừng phân phát triển?

Khách sản phẩm ẩn danh

Trả lời

Được trả lời vị Bác sĩ Bùi Đức Hoàn - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào các bạn,

Xem thêm: Xe 7 chỗ chở tối đa được bao nhiêu người

Với thắc mắc “Siêu âm phiên 2 độ dài rộng túi ối hạn chế đem nên bầu ngừng phân phát triển?”, xin xỏ được trả lời như sau:

Triệu hội chứng của bầu ngừng cải cách và phát triển đem những triệu hội chứng sau: Thường ko rõ nét, hầu hết phân phát xuất hiện Lúc khám xét bầu lịch, u hoàn toàn có thể tăng cân nặng thấp hơn thông thường hoặc đem biểu hiện thiểu ối,...

Vì vậy, siêu thanh nhị phiên ko thấy sự cải cách và phát triển nên là không bình thường, bạn phải đi kiểm tra sức khỏe nhằm xét nghiệm HCG tiết và siêu thanh đầu dò thám cửa mình.

Xem thêm: Tất tần tật về Xuất nhập khẩu tại chỗ (XNK TC) là gì?

Nếu các bạn còn vướng mắc về sự thai ngừng phân phát triển, chúng ta cũng có thể cho tới cơ sở y tế nằm trong Hệ thống Y tế Vinmec nhằm đánh giá. Cảm ơn các bạn tiếp tục tin cẩn tưởng và gửi thắc mắc cho tới Vinmec. Chúc các bạn đem thiệt nhiều sức mạnh.

Trân trọng!

Để bịa đặt lịch khám xét bên trên viện, Quý khách hàng phấn khởi lòng bấm số HOTLINE hoặc bịa đặt lịch thẳng TẠI ĐÂY. Tải và bịa đặt lịch khám xét tự động hóa bên trên phần mềm MyVinmec nhằm vận hành, bám theo dõi lịch và bịa đặt hứa từng khi từng điểm ngay lập tức bên trên phần mềm.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hà Nội lung linh về đêm

(Dân trí) - Khi mặt trời đã khuất bóng, Hà Nội hiện ra dưới ánh sáng của hàng triệu ngọn đèn, không chói chang nhưng rực rỡ sắc màu đem lại một diện mạo khác cho thành phố về đêm.