Ảnh bìa facebook đẹp: +50 hình ảnh độc đáo, thú vị

Để tô điểm Facebook của tôi trở thành khác lạ và lôi cuốn nhiều người quan hoài, ngoài các việc sở hữu một cái hình họa thay mặt đại diện quan trọng đặc biệt thì việc sở hữu một hình họa bìa Facebook đẹp nhất và tuyệt vời là vấn đề cần thiết ko xoàng. Hiểu được yêu cầu cơ, HoangHaMobile tiếp tục ra mắt cho tới độc giả +50 hình họa bìa Facebook đẹp tuyệt vời nhất, nhằm bạn cũng có thể thỏa mức độ lựa lựa chọn 1 tấm hình bìa phù phù hợp với sở trường và phong thái của tôi.

1. +9 chủ thể với +50 hình họa bìa facebook đẹp nhất nhất

1.1. Hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể vạn vật thiên nhiên hùng vĩ

Ảnh bìa Facebook với chủ thể vạn vật thiên nhiên vẫn là một lựa lựa chọn tuyệt hảo nhằm tô điểm trang cá thể Facebook. Quý khách hàng rất có thể lựa lựa chọn những tấm hình về cảnh quan vạn vật thiên nhiên tựa như các ngọn núi vĩ đại, những bãi tắm biển xanh rì ngắt, những dòng sông êm đềm đềm hoặc những đóa hoa chan chứa sắc tố nhằm tạo ra một tấm hình bìa thú vị và thích mắt.

Bạn đang xem: Ảnh bìa facebook đẹp: +50 hình ảnh độc đáo, thú vị

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể vạn vật thiên nhiên nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi. Hãy nằm trong cho tới với những khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà HoangHaMobile vẫn lựa lựa chọn và tổ hợp cho chính mình.

50-anh-bia-facebook-dep-24

50-anh-bia-facebook-dep-25

50-anh-bia-facebook-dep-26

50-anh-bia-facebook-dep-23

50-anh-bia-facebook-dep-20

50-anh-bia-facebook-dep-28

50-anh-bia-facebook-dep-30

50-anh-bia-facebook-dep-29

50-anh-bia-facebook-dep-27

50-anh-bia-facebook-dep-21

50-anh-bia-facebook-dep-22

1.2. Hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể động vật

Nếu các bạn yêu thương quí động vật hoang dã, nên chọn lựa hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể động vật hoang dã, ví dụ điển hình thú nuôi vô mái ấm như chó, mèo, thỏ, chim, cá,… hoặc những động vật hoang dã hoang dại vô cùng chiến ngoài bất ngờ như báo, hổ, gấu,… hoặc những động vật hoang dã xinh tươi đang được phổ cập như panda Fubao, HoaHoa, Tam hoàng thái tử, Aibao, Như Ý,… Những tấm hình này tiếp tục tạo ra một trang cá thể thực sự độc đáo và khác biệt, khác lạ và lôi cuốn sự lưu ý của đa số người.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể động vật hoang dã nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi. Tất cả những hình hình họa được hỗ trợ bên dưới đều phải có độ sắc nét cao, các bạn chỉ việc chuyên chở và phối up lên tường, hình đẹp nhất vẫn sở hữu HoangHaMobile lo phiền.

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể những chú chó, chú mèo xứng đáng yêu

50-anh-bia-facebook-dep-15

50-anh-bia-facebook-dep-8

50-anh-bia-facebook-dep-17

50-anh-bia-facebook-dep-16

50-anh-bia-facebook-dep-14

50-anh-bia-facebook-dep-10

50-anh-bia-facebook-dep-12

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể động vật hoang dã phí dã

50-anh-bia-facebook-dep-13

50-anh-bia-facebook-dep-11

50-anh-bia-facebook-dep-9

50-anh-bia-facebook-dep-19

50-anh-bia-facebook-dep-18

1.3. Hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể hoa lá

Những tấm hình về hoa lá với những sắc tố tươi tỉnh là một trong sự lựa lựa chọn tuyệt hảo nhằm tô điểm Facebook của khách hàng. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn những cánh hoa chan chứa sắc tố hoặc những cái lá xanh rì tươi tắn nhằm tạo ra một tấm hình bìa thích mắt và lôi cuốn sự lưu ý.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể hoa lá nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi. Hãy nằm trong cho tới với những khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà HoangHaMobile vẫn lựa lựa chọn và tổ hợp cho chính mình.

50-anh-bia-facebook-dep-6

50-anh-bia-facebook-dep-5

50-anh-bia-facebook-dep-4

50-anh-bia-facebook-dep-3

50-anh-bia-facebook-dep-2

50-anh-bia-facebook-dep-1

50-anh-bia-facebook-dep-7

1.4. Hình ảnh bìa Facebook ngầu với chủ thể cảnh quan đô thị

Nếu các bạn là một trong người dân có phong thái tân tiến yêu thích sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh, hoặc giản dị và đơn giản là quí sự phồn vinh, sôi động điểm khu đô thị nhộn nhịp,… nên chọn lựa hình họa bìa Facebook với chủ thể cảnh quan khu đô thị. Những tấm hình về trên phố, tòa mái ấm cao tầng liền kề, đèn đàng và những cái xe pháo tương đối,… tiếp tục tạo ra một tấm hình bìa thể hiện tại được sở trường riêng biệt.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể cảnh quan khu đô thị nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi. Không chỉ phù hợp nhằm hình họa bìa, những hỉnh hình họa rất chất lượng chủ thể cảnh quan khu đô thị này các bạn còn rất có thể dùng nhằm phối up màn hình hiển thị máy tính xách tay hoặc dùng như 1 vật liệu đáp ứng photoshop.

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể tuyến phố và những tòa mái ấm cao tầng

50-anh-bia-facebook-dep-35

50-anh-bia-facebook-dep-31

50-anh-bia-facebook-dep-36

50-anh-bia-facebook-dep-34

50-anh-bia-facebook-dep-33

50-anh-bia-facebook-dep-37

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể đèn đàng đêm

50-anh-bia-facebook-dep-32

1.5. Hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể tình yêu

Nếu các bạn đang yêu thương và mong muốn thể hiện tại tình thương của tôi, nên chọn lựa hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể tình thương. Những tấm hình về hai bạn, tình nhân, hoặc những lời nói hoặc về tình thương tiếp tục tạo ra một tấm hình bìa đẹp nhất và chan chứa xúc cảm. Hoặc giản dị và đơn giản mình muốn lôi cuốn tình thương, hãy nhằm hình họa bìa là hình hoa khuôn mẫu đơn, này đó là cơ hội nhưng mà người tớ truyền tai nhau.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể tình thương nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi. Quý khách hàng rất có thể xem thêm những khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà HoangHaMobile vẫn lựa lựa chọn và tổ hợp cho chính mình.

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể hoa hồng

50-anh-bia-facebook-dep-41

50-anh-bia-facebook-dep-39

50-anh-bia-facebook-dep-38

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể trái ngược tim xinh xắn

50-anh-bia-facebook-dep-43

50-anh-bia-facebook-dep-40

50-anh-bia-facebook-dep-44

50-anh-bia-facebook-dep-42

1.6. Hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể thực phẩm

Nếu các bạn là một trong tình nhân quí thức ăn, nhà hàng ăn uống,… hãy tìm hiểu kiếm và dùng những tấm hình thức ăn, thức uống như coffe hoặc cocktail nhằm thực hiện hình họa bìa Facebook. Đó cũng chính là những lựa lựa chọn ko tồi tệ. Những Fanpage về chủ thể đồ ăn, cuộc sống thường ngày healthy,…thì lại càng có nhu cầu các bức hình unique và thích mắt nhằm lôi cuốn sự lưu ý. Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể món ăn, đồ uống nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi.

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể thức ăn healthy

50-anh-bia-facebook-dep-52

50-anh-bia-facebook-dep-54

50-anh-bia-facebook-dep-56

50-anh-bia-facebook-dep-55

Xem thêm: Bội số là gì?

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể cocktail

50-anh-bia-facebook-dep-45

50-anh-bia-facebook-dep-47

50-anh-bia-facebook-dep-46

 • Ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể trái ngược cây

50-anh-bia-facebook-dep-51

50-anh-bia-facebook-dep-50

50-anh-bia-facebook-dep-49

1.7. Hình ảnh bìa Facebook ngầu với chủ thể nghệ thuật

Nếu các bạn là một trong tình nhân thẩm mỹ và nghệ thuật, rất có thể dùng những tấm hình tuyệt đẹp nhất của những hình ảnh hoặc những kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật nhằm thực hiện hình họa bìa. Quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn những không khí thẩm mỹ và nghệ thuật, hoặc trả những khoảnh xung khắc nhưng mà các bạn nghĩ rằng thẩm mỹ và nghệ thuật theo dõi cảm biến riêng biệt nhằm thực hiện hình họa bìa, vấn đề đó 1 phần thể hiện tại được chiều thâm thúy của phiên bản thân ái, không chỉ thế còn khiến cho người không giống lôi kéo và tò lần.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook thẩm mỹ và nghệ thuật đẹp tuyệt vời nhất được lựa lựa chọn và tổ hợp vày HoangHaMobile. Kho hình về chủ thể thẩm mỹ và nghệ thuật thì giới hạn max, bạn cũng có thể tự do thoải mái tìm hiểu kiếm và lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi.

50-anh-bia-facebook-dep-57

50-anh-bia-facebook-dep-58

50-anh-bia-facebook-dep-59

50-anh-bia-facebook-dep-60

50-anh-bia-facebook-dep-61

50-anh-bia-facebook-dep-62

50-anh-bia-facebook-dep-63

1.8. Hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể phim ảnh

Nếu các bạn là một trong người yêu thích của những tập phim có tiếng hoặc những hero có tiếng, hãy dùng những tấm hình của những tập phim, hero của bọn chúng nhằm tô điểm hình họa bìa Facebook.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể phim hình họa nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi. Dưới đấy là những khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà HoangHaMobile ra mắt tiếp sau đây.

50-anh-bia-facebook-dep-64

50-anh-bia-facebook-dep-65

50-anh-bia-facebook-dep-66

50-anh-bia-facebook-dep-67

50-anh-bia-facebook-dep-68

1.9. Hình ảnh bìa Facebook ngầu, hóa học với chủ thể thể thao

Nếu các bạn yêu thương quí thể thao, những tấm hình về thể thao yêu thương quí của khách hàng hoặc hình hình họa những Sảnh hoạt động và team tuyển chọn nhưng mà các bạn yêu thương quí là những lựa lựa chọn ko tồi tệ nhằm thực hiện hình họa bìa Facebook. Vấn đề này thể hiện tại được rằng các bạn là một trong người biến hóa năng động, hăng hái và sẵn sàng góp sức, xông trộn.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể thể thao nhưng mà HoangHaMobile vẫn tìm hiểu tìm hiểu, tổ hợp và tinh lọc. Đây đều là những hình hình họa độc đáo và khác biệt và thú vị, bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi.

50-anh-bia-facebook-dep-69

50-anh-bia-facebook-dep-70

50-anh-bia-facebook-dep-71

50-anh-bia-facebook-dep-73

50-anh-bia-facebook-dep-74

50-anh-bia-facebook-dep-75

50-anh-bia-facebook-dep-72

1.10. Hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể khả năng và nghề nghiệp nghiệp

Nếu các bạn sở hữu khả năng quan trọng đặc biệt hoặc thao tác vô một nghành nghề dịch vụ rõ ràng, hãy dùng những tấm hình tương quan cho tới nghành nghề dịch vụ này như dụng cụ hoặc quy mô thành phầm nhằm tạo ra hình họa bìa Facebook độc đáo và khác biệt. Vấn đề này giúp đỡ bạn truyền thông ngay lập tức từ trên đầu một cơ hội chất lượng tốt rộng lớn.

Dưới đấy là +5 khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp nhất với chủ thể khả năng và công việc và nghề nghiệp nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn nhằm tô điểm Facebook của tôi. Hãy nằm trong cho tới với những khuôn mẫu hình họa bìa Facebook đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà HoangHaMobile vẫn lựa lựa chọn và tổ hợp cho chính mình.

50-anh-bia-facebook-dep-76

50-anh-bia-facebook-dep-77

50-anh-bia-facebook-dep-78

50-anh-bia-facebook-dep-79

50-anh-bia-facebook-dep-80

50-anh-bia-facebook-dep-81

2. Tìm hình họa bìa Facebook đẹp nhất ngầu, rất chất lượng ở đâu?

Ảnh bìa ở Facebook đòi hỏi độ sắc nét khá rộng, việc tìm hiểu bên trên Google nhiều lúc tiếp tục cho chính mình unique hình hình họa ko được như yêu cầu. Dưới đấy là list những trang web hỗ trợ hình hình họa đẹp nhất rất chất lượng, nằm trong HoangHaMobile điểm qua quýt nhé!

2.1. Unsplash

Unsplash là một trong trang web hỗ trợ hình họa không tính tiền và rất chất lượng, update từng ngày với những tấm hình kể từ những thợ chụp ảnh số 1 trái đất. Unsplash hỗ trợ cho những người dùng những kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đẹp nhất, đa dạng và nhiều chủng loại từ khá nhiều nghành nghề dịch vụ không giống nhau.

2.2. Pexels 

Pexels là một trong trang web hỗ trợ hình hình họa không tính tiền và rất chất lượng, với trên 1 triệu tấm hình được chuyên chở lên kể từ những người sáng tác bên trên toàn trái đất. Pexels sở hữu những tấm hình rất chất lượng, nhiều chủng loại về chủ thể và được phân loại rõ nét, hùn người tiêu dùng đơn giản dễ dàng tìm hiểu kiếm và chuyên chở về.

2.3. Shutterstock 

Shutterstock là một trong trang web chuyên nghiệp hỗ trợ hình hình họa, Clip và tiếng động rất chất lượng cho những người sáng tác, công ty và cá thể. Shutterstock sở hữu rộng lớn 350 triệu kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật kể từ những thợ chụp ảnh, mái ấm kiến thiết và lực lượng người sáng tác bên trên toàn thị trường quốc tế, với độ sắc nét cao và nhiều chủng loại về chủ thể.

2.4. Getty Images 

Getty Images là một trong trong mỗi trang web hỗ trợ hình hình họa có trách nhiệm số 1 trái đất, với mức 200 triệu kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật và hình hình họa rất chất lượng được phát triển thẳng kể từ những thợ chụp ảnh số 1. Getty Images không những hỗ trợ cho những người người sử dụng những tấm hình đẹp nhất mà còn phải chỉ dẫn người tiêu dùng về sự dùng hình hình họa trúng phương pháp để tách vi phạm quyền người sáng tác.

2.5. Pixabay 

Pixabay là một trong trang web hỗ trợ hình hình họa không tính tiền và rất chất lượng kể từ những thợ chụp ảnh bên trên toàn trái đất. Ngoài hình họa rất chất lượng, Pixabay cũng hỗ trợ cho những người người sử dụng những tấm hình vector và hình hình họa động không tính tiền nhằm dùng cho những mục tiêu thương nghiệp hoặc phi thương nghiệp.

Trên đấy là 5 trang web hỗ trợ hình hình họa đẹp nhất, rất chất lượng và nhiều chủng loại về chủ thể tốt nhất có thể bên trên thị ngôi trường lúc này. Mỗi trang web đều phải có ưu thế và khác lạ riêng biệt, độc giả rất có thể lựa lựa chọn theo dõi sở trường và mục tiêu dùng của tôi.

Bên cạnh cơ, ngoài các việc đáp ứng unique hình họa, để sở hữu được một bức chuẩn chỉnh đẹp nhất thì độ dài rộng hình họa bìa chuyên chở lên cần theo như đúng chuẩn chỉnh quy ấn định. Tiếp tục theo dõi dõi nội dung tiếp theo sau nằm trong HoangHaMobile nhằm tổ hợp qua quýt những size hình họa bìa bên trên Facebook tương thích nhé.

3. Size hình họa bìa Facebook 

Ảnh bìa là một trong hình hình họa rộng lớn được đặt tại bên trên nằm trong của trang cá thể hoặc trang Fanpage bên trên Facebook. Nó được dùng nhằm tô điểm và thể hiện tại đậm chất ngầu và cá tính, phong thái riêng biệt của người tiêu dùng so với bằng hữu hoặc người kỳ lạ khi truy vấn trang Facebook. Hình ảnh bìa Facebook thông thường sở hữu độ dài rộng 851 x 315 px bên trên trang cá thể và 820 x 312 px bên trên trang Fanpage. Hình hình họa thực hiện bìa rất có thể được sửa đổi hoặc thêm thắt những cảm giác, cỗ thanh lọc và thêm thắt tế bào miêu tả nhằm tăng tính tạo nên, lôi cuốn sự lưu ý.

3.1. Size hình họa bìa Facebook cá nhân

Phần hình họa bìa là phần hình hình họa được bịa đặt phía bên trên nằm trong trang cá thể của người tiêu dùng và đó là điểm hoàn hảo nhằm chúng ta thể hiện tại sở trường cá thể của tôi vày những tấm hình. Kích thước hình họa bìa Facebook cá thể hiện tại sở hữu thông số kỹ thuật rõ ràng như sau:

 • Kích thước hình họa ảnh bìa tối nhiều là 2037x754px.
 • Kích thước hình họa bìa ít nhất là 851x315px.
 • Tỷ lệ sườn hình của hình họa bìa là 2.7:1.

3.2. Kích thước hình họa bìa của Fanpage Facebook

Nếu như các bạn sở hữu công ty hoặc siêu thị bán sản phẩm trực tuyến đang xuất hiện plan xây dựng những chiến dịch Marketing và E-Marketing thì hình họa bìa Fanpage đó là điểm hoàn hảo nhằm ra mắt tên thương hiệu. Tuy nhiên, độ dài rộng hình họa bìa Facebook Fanpage tiếp tục không giống một chút ít đối với bên trên trang cá thể của người tiêu dùng. Vậy, nhằm nắm rõ rộng lớn về cụ thể này, hãy nằm trong phát âm xem tư vấn tiếp nội dung tiếp sau đây.

Tỉ lệ hiện trên laptop/PC và năng lượng điện thoại

Kích thước hình họa Facebook Fanpage khi được hiện trên những khí giới lanh lợi ứng như sau:

 • Ảnh bìa bên trên màn hình hiển thị laptop/PC sở hữu độ dài rộng 828x315px.
 • Ảnh bìa bên trên màn hình hiển thị Smartphone sở hữu độ dài rộng 828x465px.

Kích thước tối nhiều và ít nhất chúng ta nên dùng

Kích thước hình họa bìa Facebook Fanpage nhưng mà người tiêu dùng nên xem thêm dùng như sau:

 • Kích thước hình họa tối nhiều tại mức 1958x745px.
 • Kích thước hình họa ít nhất tại mức 820x312px.
 • Tỷ lệ sườn hình tại mức 2.63:1.

Ví dụ: Nếu các bạn tạo ra một tấm hình họa bìa Fanpage sở hữu độ dài rộng là 1222x465px, chúng ta nên bố trí vấn đề chủ yếu cần thiết hiển thị trong vòng 820x312px. Để khi update hiện trên sườn hình họa bìa Fanpage đem ấn định của Facebook, hình hình họa hiện trên Smartphone và PC tiếp tục vừa khít, không biến thành che, tách xén.

Kích cỡ hình họa bìa của tập thể nhóm Facebook

Ảnh bìa bên trên group Facebook cũng cần căn theo dõi sườn hình chuẩn chỉnh khi được chuyên chở lên. Dưới đấy là một số trong những độ dài rộng hình họa bìa Facebook Group xem thêm, nhằm khi úp hình họa lên không mất đi nội dung hình hình họa.

 • Kích thước hình họa bìa Facebook Group tối nhiều là 1640x922px.
 • Kích thước hình họa bìa Facebook Group tại mức ít nhất là 820x461px.
 • Tỷ lệ sườn hình hình họa bìa Facebook Group đạt được là 1 trong.78:1.

4. Hướng dẫn chỉnh độ dài rộng hình họa bìa Facebook nhanh chóng chóng

Việc kiểm soát và điều chỉnh độ dài rộng hình họa bìa bên trên Facebook sao cho tới tương thích là một trong bước cần thiết nhằm bạn cũng có thể truyền đạt khá đầy đủ nội dung và chân thành và ý nghĩa của hình hình họa. Nếu độ dài rộng hình họa ko tương thích, hình họa sẽ ảnh hưởng tách xén khi đăng tải trang Fanpage, Group. Để đã đạt được một hình họa bìa rất có thể hiển thị nội dung theo dõi ý mong muốn của khách hàng, bạn cũng có thể xem thêm công việc sau.

Bước 1: Điều bạn phải thực hiện là truy vấn vô trang web Promo Instant Image Resizer. Đây là một trong trang web không tính tiền giúp đỡ bạn dẫn đến một tấm hình họa bìa với độ dài rộng chuẩn chỉnh bên trên Facebook.

Bước 2: Tiếp theo dõi, nhấn vô nút Try For Free để tổ chức tạo ra thông tin tài khoản singin. Quý khách hàng cũng rất có thể dùng thông tin tài khoản Facebook hoặc Gmail nhằm ĐK thông tin tài khoản.

Xem thêm: Cách chia ô trên Excel thành nhiều ô cực đơn giản

Bước 3: Sau cơ, các bạn lựa chọn Browse nhằm chuyên chở hình họa lên trang web hoặc lựa chọn Import from URL nhằm chuyên chở hình họa kể từ địa điểm trang web xác lập lên.

 • Bấm vô mục Browse nhằm tổ chức chuyên chở hình họa vẫn down về vô máy nhưng mà mình muốn dùng thực hiện hình họa bìa lên trang web, tiếp sau đó bấm lựa chọn vô hình họa và bấm Open nhằm chuyên chở hình họa lên.
 • Chọn vô mục Import from URL nhằm chuyên chở hình họa kể từ địa điểm trang web xác lập lên trang web cover hình họa.

Bước 4: Hệ thống tiếp tục hiển thị thông số kỹ thuật nhằm bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh hình hình họa theo dõi ý của tôi. Sau khi sửa đổi hoàn thành, bạn cũng có thể nhấn Download Selected Images nhằm chuyên chở hình họa về máy. Trang trang web cũng hỗ trợ những độ dài rộng hình họa chuẩn chỉnh dùng đăng tải Facebook, hãy kéo xuống bên dưới.

 • Nếu hình họa vẫn trúng ý các bạn thì nối tiếp nhấn vào dù ở phía góc phía bên phải của Page Cover, tiếp sau đó bấm Download Selected Images nhằm chuyên chở hình hình họa về máy của khách hàng.
 • Nếu mình muốn sửa đổi thêm thắt, rất có thể nhấn vào Edit nhằm rất có thể chỉnh lại độ dài rộng tương thích theo dõi ý bản thân, tiếp sau đó bấm lựa chọn vô Download nhằm chuyên chở hình về máy là hoàn thành.

+50 hình họa bìa Facebook đẹp nhất bên trên phía trên sẽ hỗ trợ cho tới trang Facebook của khách hàng trở thành quan trọng đặc biệt và tạo nên nhiều sự lôi cuốn rộng lớn. Quý khách hàng cũng rất có thể lựa lựa chọn một số trong những hình hình họa không giống theo dõi sở trường của tôi như hình họa trắng và đen chan chứa thẩm mỹ và nghệ thuật ví dụ điển hình, hoặc tìm hiểu kiếm nhiều chủng loại rộng lớn bên trên những trang web hỗ trợ hình hình họa unique nhưng mà HoangHaMobile vẫn khêu ý. Sau nằm trong, hãy xem thêm độ dài rộng hình họa bìa chuẩn chỉnh để sở hữu một cover Facebook tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc trong những việc tô điểm Facebook của mình!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Dụng cụ đo hiệu điện thế chính xác 99,9%

Làm cách nào để đo đạt điện trong nhà? Có dụng cụ gì để đong đo lượng điện chạy qua? Đừng lo lắng, tại bài viết này, ITC Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn về một siêu phẩm dụng cụ đo hiệu điện thế thông dụng nhất!