Xi lanh

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Bài này viết lách về phần tử của mô tơ. Đối với khí cụ nó tế, coi Ống tiêm.

Bạn đang xem: Xi lanh

Xi lanh (tiếng Pháp: Cylindre) là phần tử hoạt động và sinh hoạt chủ yếu của mô tơ, là không khí nhằm piston dịch chuyển.

Xem thêm: Xóa nền bằng AI | Mang Đến Cho Bạn Sự Lựa Chọn Sản Phẩm Tốt Nhất

Xem thêm: 🫶 Hai bàn tay tạo hình trái tim

Nắp xi lanh[sửa | sửa mã nguồn]

Nắp xi lanh là một trong phần tử nhập mô tơ diesel. Nắp xi lanh tiếp tục bịt kín vùng châm nhập. Van hướng dẫn tiếp tục chỉ dẫn thân thuộc nài nhập xuyên suốt quy trình đóng góp và phanh nài tuy nhiên nó được nén nhập phía bên trong nắp xi lanh. Tất cả những nắp xi lanh được tạo vì chưng một kim loại tổng hợp Fe đặc biệt quan trọng sở hữu chứa chấp cácbon, silicon và đồng. Hỗn hợp ý kim loại tổng hợp này còn có phỏng co và giãn và dẫn sức nóng đảm bảo chất lượng và hạ thấp tỉ trọng giãn nở vì thế sức nóng. Kích thước của nắp xi lanh ko phụ thuộc vào con số xi lanh tuy nhiên phụ thuộc vào những yếu tố như: tổng ngân sách của mô tơ, mẫu mã của khối xi lanh, con số vòng bi, ứng suất sức nóng, khối hệ thống làm giảm nhiệt độ và những trở lo ngại trong các công việc tủ kín nắp xi lanh.

Mỗi nắp xi lanh được dùng nhập xi lanh cần phải có đầy đủ độ tốt và phỏng cứng. Nắp xi lanh tiếp tục tủ kín mặt phẳng thân thuộc ống quấn ngoài xi lanh, mặt mũi bên trên của khối xi lanh và lượng dầu và hóa học làm giảm nhiệt độ tuy nhiên ko thực hiện tác động cho tới ống quấn ngoài hoặc nài. Nắp xi lanh cần thiết đầy đủ bền nhằm ko xuất hiện tại những khe nứt thân thuộc đinh giã của nắp xi lanh, Một trong những nài xả và hấp thụ hoặc Một trong những nài và máy phun.

Đường dẫn làm giảm nhiệt độ phía bên trong cần thiết đáp ứng cho những hóa học làm giảm nhiệt độ đạt được vận tốc hoạt động cao và nhắm đến những nài nằm trong ống phun nhiên liệu. Nó rất cần phải làm sạch sẽ nhằm mục tiêu thải vứt những hóa học cặn buồn phiền hoặc vẩy. Dường như, những nài rất cần phải bịa đặt sao cho những tia nhiên liệu hoàn toàn có thể phủ toàn cỗ vùng châm, tuy nhiên nó cũng rất cần phải bịa đặt xa vời đầy đủ nhằm những hóa học làm giảm nhiệt độ hoàn toàn có thể lưu đem phía bên trong nhằm ngăn nắp x-lanh bị sứt mẻ Một trong những đế nài.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

BÀI VIẾT NỔI BẬT