Du lịch Đài Loan: ĐÀ NẴNG – ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – KAOHUNG (JETSTAR AISIA)

(0 Review)
Giá tour
12,990,000đ
Giá tour
12,990,000đ

Đặt tour ngay

Lưu vào danh sách yêu thích

Adding item to wishlist requires an account

120

Tại sao nên đăng ký tour cùng Dulichsenvang.vn?

  • Giá tour đảm bảo tốt nhất
  • Phục vụ khách hàng 24/24h
  • Chương trình tour phong phú
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch

Cần giải đáp thắc mắc?

Đừng ngại gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của bạn!

0919.74.22.88

senvangonline@gmail.com

5 Ngày 4 Đêm
Khởi hành: 27/ 04/ 2018
Đà Nẵng
Kaohung, Đài Bắc, Đài Trung
Thông tin tour

Khám phá Đài Loan – đất nước còn được gọi với cái tên “Mãnh hổ kinh tế của Châu Á” với bao điều thú vị. Nơi đây là sự pha trộn hài hòa giữa những giá trị lịch sử, truyền thống độc đáo cùng với nét hiện đại. Chính vì vậy tới đây, du khách sẽ vừa được chiêm ngưỡng thiên nhiên, những công trình mang đậm bản sắc lại vừa được hòa mình vào không khí nhịp sống trẻ trung hiện đại với các dịch vụ giải trí hết sức đa dạng.

Ưu đãi đặc biệt

Một số món quà bạn sẽ nhận được:

  • Mũ du lịch của Cty Du lịch Sen Vàng
  • Vỏ hộ chiếu
  • Thẻ hành lý
Chương trình tour

Ngày 1ĐÀ NẴNG – SÂN BAY ĐÀO VIÊN–ĐÀI BẮC (Ăn _/_/C)

Quý khách có mặt tại sân bay Đà Nẵng làm thủ tục đáp chuyến bay (11:00 – 14:35)đi Đài Bắc. Sau khi hạ cánh hướng dẫn viên đón đoàn sẽ di chuyển đến Đài Bắc.
– Tham quan Phố cổ Bình Khê Thập Phần và du khách có thể thử thả đèn lồng cầu nguyện tại đây cùng người bản xứ (4 người 1 hoa đăng, chi phí tự túc).
– Đoàn khởi hành về Đài Bắc, nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Ngày 2ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG (S/T/C)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, đoàn sẽ đến tham quan:
– Công viên địa chấtDã Liễu – nổi tiếng với vô số tảng đá nối với nhau như đầu của nữ hoàng – chụp hình lưu niệm cùng với đá hai cô tiên, đá người tình.
– Bến Cảng Ngư Nhân.
– Sông Đạm Thủy, tại đây ngoài lối kiến trúc cổ xưa, cảnh trí đẹp đẽ thì khu phố cổ Đạm Thủy còn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon mang hươngvịtruyềnthốngcủaĐàiLoan.SẽrấtthiếusótnếuQúykháchđếnĐàiLoanmàkhông ghé Đạm Thủy, mà đã đến Đạm Thủy thì phải khám phá những món ăn đặc trưng khu phố này. Sau đó đoàn di chuyển đến ĐàiTrung.
– Ăn tối và nghỉ đêm tại Đài Trung.Tự do tham quan khu chợ đêm Phùng Giáp

Ngày 3ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG (S/T/C)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển ghé thăm
– Khu phong cảnh Đầm Nhật Nguyệt, là đầm thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan, thuộc quận Nam Đầu, miềntrungĐàiLoan, đoàn sẽ du ngoạn thuyền trên đầm, và đắm chìm trong cảnh sắc đầm Nhật Nguyệt.
– Ghé thăm vườn chè Ô Long nổi tiếng.
– Thăm Miếu Văn Võ nằm bênbờĐầmNhậtNguyệtđẹpnhưtranhvẽ.Nhữngchúsưtửđámàuđỏđượcxâydựngvớihàmýbảovệ ngôi đền tuyệt đẹp mang đậm màu sắc tâm linh được xây dựng năm 1938.
– Đoàn tiếp tụctham quannơi trưng bày nấm Linh Chi. Đoàn sẽ di chuyển đến Cao Hùng, Qúy kháchnghỉ ngơi tại một trong những khách sạn cổ kính quanh đầm. Hoặc Qúy khách tự phí du ngoạn dòng sông Tình Yêu, khám phá thành phố Cao Hùng về đêm hoặc Quý khách tự do tham quan khu chợ đêm Lục Hợp

Ngày 4CAO HÙNG – ĐÀI BẮC (S/T/C)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan
– Hồ Sen -XuânThuCáclàthắngcảnh trên hồ tuyệt đẹp, nơi bạn có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh Cao Hùng và hít thở không khí trong lành mát mẻ với mùi thơm của hoa sen nở trong hồ vào mùa sen nở.
– Qúy khách tham quan Tháp Long Hổ…
– Phật QuangSơn, tại nơi đây quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng cao nhất thế giới – Đại Phật Quang, là Thánh Địa cần đến để tham quan của khách du lịch.
– Trên đường về Đài Bắc, Qúy khách ghé chụp hình tại Cây cầu Thiên Trường Địa Cửu dưới chân núi A Lý Sơn. Sau khi ăn tối Qúy khách tự do khám phá Đài Bắc về đêm hoặc tham quan chợ đêm Sỹ Lâm, Hoa Tây…

Ngày 5ĐÀI BẮC – VIỆT NAM (S/_/_)

Sau khi ăn sáng quý khách tham quan
– Miếu Hành Thiên Cung, một ngôi miếu có hơn 200 năm lịch sử, và được công nhận di sản quốc gia Đài Loan. Sau đó đoàn khởi hành đến Tháp 101 (chi phí lên đài quan sát tự túc) tham quan, tự do mua sắm.
Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay(15:40- 17:30) về lại Đà Nẵng. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI 01 KHÁCH (VND)
Phương tiện Lịch khởi hành Giá tour
Máy bay 27/ 04/ 2018 12.990.000 VND

Bao gồm

– Vé máy bay khứ hồi: Đà Nẵng – Đài Bắc – Đà Nẵng (Vé đi theo đoàn)
– Thuế phi trường và các khoản phụ thu của hàng không.
– Khách sạn 3* (phòng hai người, nếu lẻ Nam,Nữ ngủ 3 người/phòng, HDV ngủ chung với khách)
– Vé vào cửa các điểm tham quan
– Các bữa ăn theo chương trình
– Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm từ VN và HDV địa phương.
– Xe đưa đón tham quan theo chương trình
– Bảo hiểm du lịch toàn cầu
– Quà tặng: Nón du lịch, Bao hộ chiếu

Không bao gồm

– Hộ chiếu: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.
– Visa nhập cảnh Đài Loan.
– Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách hàng mang hộ chiếu nước ngoài).
– Phụ thu phòng đơn nếu khách đi lẻ và có nhu cầu ngủ 1 người/phòng.
– Chi phí cá nhân, Chi phí khác ngoài chương trình,
– Tip cho tài xế và hướng dẫn địa phương 6usd/khách/ngày.

Điều khoàn hủy tour

– Sau khi đặt cọc tour: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ/ khách
– Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 3.500.000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa; phí đặt cọc vé máy bay…)
– Nếu khách hủy hoặc hoãn chuyến du lịch ngay sau khi Lãnh sự quán đã cấp visa: mất 100% tiền cọc tour.
– Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour.
– Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour.
– Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
– Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
– Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng (thời hạn hiệu lực của visa) hoặc đóng dấu hủy visa.

Lưu ý

– Hạn chót nhận hồ sơ: ít nhất 25 ngày trước ngày khởi hành.
– Gía tour áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn, tối thiểu 15 người sẽ khởi hành. Trường hợp đoàn không đủ số lượng trên công ty sẽ trao đổi với khách hàng để dời ngày khởi hành vào thời gian sớm nhất. Nếu khách hàng không sắp sếp được ngày khởi hành mới công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ phí Visa.
– Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
– Trường hợp quý khách đi tour một mình, ngoài số tiền tour đã đóng, quý khách vui lòng đặt cọc 200.000.000 đồng tại văn phòng Cty ngay sau khi có visa, và sau khi đi tour về quý khách vui lòng đem biên nhận đã đặt cọc lên Công ty lấy lại tiền. Đây là tiền cọc thế chân đảm bảo qu‎ý khách đi và trở về cùng đoàn. Nếu khách tự ‎ý ở lại Đài Loan thì sẽ mất số tiền cọc thế chân này, số tiền này thuộc sở hữu của Vitours.
– Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn, nếu quý khách tách đoàn sẽ chịu chi phí phạt là 200 usd/khách/ngày tour. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của Sen Vàng.
– Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
– Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.

Lưu ý về Visa Đài Loan

1.    Đối với khách hàng đã có Visa Mỹ, Âu, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, quý khách được miễn phí khai Visa Online.
o    Visa Đài Loan quý vị được cấp theo tour là Evisa – Visa điện tử, in giấy và cầm đi xuất cảnh, thời gian 20 ngày làm việc.
o    Trong trường hợp quý khách khai EVisa nhưng hệ thống xin Visa không chấp nhận vì 1 số lý do khách quan từ chối từ phía hệ thống, Công ty Du lịch sẽ chuyển sang hình thức làm Visa thường dán vào hộ chiếu, vui lòng nộp đầy đủ hồ sơ gốc bên dưới và đóng thêm phần chênh lệch 85 usd/khách, thời gian là 10 ngày làm việc tính từ ngày chuyển sang làm hình thức này.
o    Trường hợp thời gian khởi hành không đủ 7 ngày thì sẽ làm visa KHẨN, phí KHẨN sẽ thêm 25USD nữa (tổng cộng 115USD) và làm trong 4 ngày làmviệc.
2.    Đối với khách hàng chưa có Visa các nước trên:
a.    Quý khách chốt hồ sơ trước 30 ngày làm việc được miễn phí làm Visa (dạng Visa đoàn), hồ sơ cần:
•    Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng
•    2 hình 4x6cm (nền trắng, chụp mới 6 tháng trở lại).
•    Thông tin tờ khai visa (Sơ Yếu lí lịch )
b.    Quý khách chốt hồ sơ sau 30 ngày làm việc so với ngày khởi hành, thêm phí Visa 85usd/khách và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ bên dưới:
•    Hồ sơ bắt buộc:
–    Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 06 tháng và có chữ kí của người mang hộ chiếu.
–    02 ảnh 4×6 phông nền trắng mới nhất không quá 03 tháng tính đến ngày xin visa.
–    Photo chứng minh thư nhân dân
–    Bản sao công chứng sổ hộ khẩu
–    Form sơ yếu lí lịch – Khai đầy đủ thông tin
•    Khách hàng đi theo dạng cá nhân tự túc và tự chi trả chi phí:
–    Sổ tiết kiệm gốc có số dư tối thiểu 5000USD hoặc VNĐ tương đương
–    Một trong 3 giấy tờ gốc sau: Hợp đồng lao động (Nếu khách đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân); Quyết định bổ nhiệm chức vụ (Nếu khách hàng là CBNV); Thẻ học sinh hoặc sinh viên (Nếu khách hàng đang đi học).
–    Thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm xã hội gốc.
–    Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan do cơ quan xác nhận – Trong một vài trường hợp, nếu thấy cần thiết ĐSQ sẽ có yêu cầu bổ sung.
–    Bản sao Giấy phép đăng kí kinh doanh – Nếu khách là chủ doanh nghiệp hoặc hộ cá thể.
–    Thẻ hưu trí hoặc sổ hưu trí – Nếu khách hàng là CBNV đã về hưu.
–    Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng kí kết hôn – Nếu có vợ/chồng đi cùng.
–    Bản sao công chứng giấy khai sinh  – Nếu có con đi cùng.

Lưu ý: Quý khách hàng lưu ý Đại sứ quán Đài Loan yêu cầu cung cấp những giấy tờ gốc như trên và sau khi nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán, nhân viên sứ quán sẽ kiểm tra và trả lại các giấy tờ gốc.
Trong trường hợp cần thiết, ngoài những giấy tờ kể trên, ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác để kiểm tra hoặc mời đến trực tiếp ĐSQ để phỏng vấn. Rất mong sẽ nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Ảnh đẹp